Phong thủy

Phong thủy hướng nhà: Tại sao khi mua nhà phải xem hướng?

Dù có tin vào phong thủy hay không thì hầu hết mọi người khi làm nhà và nhất là khi đi mua nhà đều quan tâm đến hướng nhà. Tại sao lại như vậy?

Phong thủy nhà ở: Trạch mệnh và hướng nhà

Trong các kỳ trước, chúng tôi đã trao đổi với các bạn về hướng ban thờ và hướng bếp tính theo tuổi gia chủ. Nhưng ban thờ và bếp chỉ là một bộ phận, yếu tố cấu thành nên ngôi nhà. Khi làm nhà hay đi mua đất, mua nhà, thông thường vấn đề đầu tiên người ta chú ý là hướng nhà hay hướng mảnh đất mà mình sẽ làm nhà.

Những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến gia chủ khi xây nhà?

Hầu hết các gia đình trước khi bắt tay vào tiến hành việc xây nhà đều có tham khảo kỹ lưỡng về phong thủy nhưng vẫn lúng túng trong việc thực hiện đúng tuần tự các bước.

Phong thủy khi thiết kế nhà bếp cho năm 2020

Nhà bếp là không gian sử dụng thường ngày và đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Việc tạo được một không gian nhà bếp hợp lý, thông thoáng sẽ mang đến cho gia đình bạn sức khỏe, tâm lý thoải mái trong mỗi bữa cơm.

9 nguyên tắc vàng trong phong thủy cho ngôi nhà

Cách sắp xếp và bài trí nhà ở sao cho phù hợp với Phong Thủy là điều không phải ai cũng biết. Những điều đó có những quy tắc cơ bản mà bạn phải tuân theo để tránh những sai lầm và tốt cho ngôi nhà của bạn.
Copyright © 2020 Hoang Kim. All Rights Reserved. Design by ADCVietnam.
Kết nối với Hoàng Kim
backtop